Địa chỉ đặt áo mưa làm quà tặng khách hàng tại Hà Nội

Áo mưa đang là sản phẩm ngày càng được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng vì giá thành hợp lý, sản phẩm hữu ích tiện dụng, bảo quản vận chuyển dễ dàng. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ tin cậy sản xuất áo mưa uy tín không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Áo mưa là quà tặng khách hàng

Để chọn được một món quà hợp lý, giá cả phải chăng phù hợp với ngân sách khiến không ít các doanh nghiệp công ty đau đầu. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn một sản phẩm công nghệ như: Pin dự phòng, ốp điện thoại hay USB, tuy nhiên không phải ai cũng thích những sản phẩm này. Bên cạnh đó, giá thành cao, những sản phẩm không tên tuổi thương hiệu thường có độ bền kém, và không được bảo hành khiến cho khách hàng khó chịu, từ đó không có mấy thiện cảm với thương hiệu.

Bạn cũng có thể lựa chọn bình hoa, ấm chén để làm quà tặng. Tuy nhiên, sản phẩm như vậy thường vận chuyển và bảo quản rất khó khăn nên cũng không hợp lý.

Và áo mưa in logo thực sự là một sản phẩm khá tuyệt vời để tặng khách hàng. Thứ nhất, áo mưa rất hữu dụng, đặc biệt là với thời tiết tại Việt Nam – nóng, ẩm và mưa nhiều. Thứ hai, áo mưa in logo có thể quảng bá thương hiệu rất tốt. Bạn thử hình dung khi đi đường, dù muốn hay không những chiếc áo mưa in logo nhiều màu sắc sẽ gim vào tâm chí những người đi đường. Thứ ba, áo mưa in logo có giá thành hợp lý, chỉ bằng 1/2, 1/3 các sản phẩm khác mà lại rất bền, sử dụng được nhiều lần.

Đặt áo mưa in logo ở đâu?

Nếu bạn seach Google sẽ có khoảng hơn 20 triệu kết quả tìm kiếm, và thật khó để bạn lựa chọn một nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Bởi tìm được một nhà cung cấp không đơn giản như bạn nghĩ.

Nếu bạn lựa chọn một công ty quà tặng, ưu điểm: chuyên nghiệp, báo giá nhanh chóng, thiết kế hợp lý, nhưng nhược điểm là giá thành cao, phụ thuộc vào bên thứ 3 nên khi có điều chỉnh thay đổi rất khó.

Nếu bạn lựa chọn một đơn vị sản xuất, ưu điểm giá thành có thể rẻ hơn nhưng báo giá lâu, thiết kế không cẩn thận, thời gian có thể không chính xác.

Hiểu được điều đó, chúng tôi – xưởng chuyên sản xuất áo mưa quà tặng in logo tại Hà Nội đáp ứng được mong muốn chính đáng của khách hàng:

  • Chúng tôi phục vụ nhiệt tình chu đáo, kể cả với những đơn hàng ít
  • Chúng tôi cam kết giá xuất xưởng, cực kỳ cạnh tranh do trực tiếp sản xuất
  • Chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sản phẩm, đảm bảo chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng
  • Chúng tôi cam kết thời gian chính xác đã thỏa thuận với khách hàng, mọi thay đổi từ phía khách hàng đều ghi nhân , có phản hồi cụ thể, rõ ràng và có thông báo lại đầy đủ với KH.
  • Chúng tôi cam kết bảo hành sau khi bàn giao sản phẩm, đầy đủ hóa đơn VAT.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Xưởng sản xuất áo mưa tại Hà Nội

Phụ trách khách hàng doanh nghiệp: LH: 0942.132.395 – 0976.682.750

Website: http://www.xuongaomuahanoi.com

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments