Vì sao áo mưa vải dù ngày càng được sử dụng một cách phổ biến

Khi vào thành phố lúc trời mưa, chúng ta hiếm nhìn thấy chiếc áo mưa nào khác ngoài những chiếc áo mưa vải dù! Vì sao vậy? Vì sao áo mưa vải dù ngày càng được sử dụng một cách phổ biến?

  1. Tìm hiểu qua về chất liệu vải dù làm áo mưa

Có hai chất liệu chính được sử dụng làm áo mưa: Nhựa và vải dù. Để làm được vải dù chống nước mưa. Phải làm chất liệu vải dù áo mưa bằng 2 lớp. Đặc biệt mặt Vải được Dệt bằng sợi polyester, thứ 2 là lớp tráng chống thấm bằng PVC, PE.

Chất lượng của áo mưa vải dù phụ thuộc vào hai thành phần:

  • Chát lượng lớp vải dệt càng cao thì áo mưa càng đỡ bị thấm.
  • Chất lượng lớp tráng phía dưới càng cao thì áo mưa sẽ chống thấm tốt.
  1. Những ưu điểm của áo mưa vải dù

Áo mưa vải dù có bề mặt giống như vải quần áo gió nên mềm mại, không có mùi như áo mưa nhựa. có thể giặt, vệ sinh dễ dàng. 

Áo mưa vải dù có thể may thành nhiều kiểu áo mưa, đẹp sang trọng. 

Các loại áo mưa chất liệu vải dù thường được ưa chuộng: Áo mưa cánh dơi, áo mưa có tay, áo choàng, áo bít, áo mưa trẻ em, áo mưa tiêu học, áo mưa cánh bướm, bộ quần áo mưa 1 lớp, bộ quần áo mưa 2 lớp, áo mưa choàng, áo mưa bít, áo mưa măng tô, áo mưa chuyên dụng đi phượt, cho bộ đội, công an.

Bởi sự linh hoạt và sang trọng trong kiểu dáng nên áo mưa vải dù thường được lựa chọn để sử dụng hàng ngày, làm quà tặng đối tác, quà tặng cho nhân viên.

  1. Nhược điểm của áo mưa vải dù:

So sánh với áo mưa nhựa, áo mưa vải dù chiếm ưu thế tuyệt đối. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của sản phầm này là giá thành cao hơn.

Chính vì vậy, với việc sản xuất áo mưa vải dù với số lượng lớn, với việc tích trữ kho vải lớn nhất khu vực miền Bắc (Hàng vải nào chúng tôi không có, thì bên khác cũng không có. Nếu bên khác có, bạn nên kiểm tra lại)  nên chúng tôi tự hào đáp ứng cung cấp ra thị trường sản phẩm áo mưa vải dù chất lượng cao với giá thành rẻ nhất.

Lấy chữ tín lên làm đầu, chúng tôi đảm bảo trên từng sản xuất ra được may và in ấn cẩn thận, bảo hành sản phẩm đối với lỗi do nhà sản xuất.

Thời gian đáp ứng đơn hàng tùy thuộc vào từng thời kỳ, tuy nhiên xưởng chúng tôi đáp ứng được việc ra 1000pcs / ngày.

Với quy trình in ấn khép kín, chúng tôi có thể in ấn mẫu cho khách hàng hoặc để khách hàng kiểm tra cùng chúng tôi trong quá trình làm ra sản phẩm.

Với phương châm luôn muốn cải tiến sản phẩm của chính mình, nên chúng tôi luôn mong nhận được sự góp ý của quý khách hàng để sản phẩm của mình ngày một hoàn thiện. 

Liên hệ với chúng tôi để có nhân viên tư vấn, thiết kế cho bạn sản phẩm áo mưa một cách tốt nhất.

Phone/zalo: 097 668 2750 – 0942 132 395- 096 445 2929 

VPDD: Số 30 khu 45 căn hộ ngõ 462 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội.

Website: www.xuongaomuahanoi.com

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments