Tổng hợp các kiểu dáng áo mưa vải dù phổ biến

Các kiểu dáng áo mưa vải dù phổ biến:

  1. Áo mưa cánh dơi :

Các kiểu áo mưa phổ biến trong thành phố, bởi áo mưa dễ mặc, dễ cởi, đối phó với những cơn mưa bất chợt. Cách mặc áo mưa cánh dơi dễ chịu, chỉ cần nhanh chóng chiu qua đầu. Áo mưa cánh dơi phù hợp nhất với việc đi xe máy trên thành phố, có thể chùm người phía sau khi cần. 

  1. Áo mưa có tai hay còn gọi là chữ T

Kiểu áo mưa này hay sử dụng để đi bộ hoặc sử dụng khi làm việc hay cần dùng đến tay. 

Kiểu áo mưa này mặc vào lâu hơn áo mưa cánh dơi tuy nhiên hai vạt trước sau khá rộng và dài nên cũng được mọi người yêu thích.

  1. Áo mưa Poncho:

Là áo mưa dạng cánh bướm được cắt tròn vfa rộng. Kiểu áo mưa này tương đối giống áo mưa cánh dơi nhưng rộng hơn. Vì vậy chi phí cao hơn.

  1. Áo mưa bít.

Áo mưa bít khá giống với áo mưa có tay, phù hợp với mặc đi bộ. Đi xe không tiện vì không che được tay lái khiến phía chân bị ướt.

  1. Áo mưa bộ 1 lớp.

Với chất liệu vải dù như hiện nay, áo mưa bộ 1 lớp cũng rất được ưa chuộng vì mỏng nhẹ và giá thành hợp lý. Áo mưa bộ phù hợp với ai cần di chuyển dưới mưa nhiều, như các bạn shipper, vận chuyển, hay đi dưới mưa thời gian dài vào mùa hè.

  1. Áo mưa bộ 2 lớp.

Bộ áo mưa 2 lớp có cả quần 1 lớp hay 2 lớp phù hợp với từng nhu cầu. Áo mưa bộ 2 lớp giữ ấm cơ thể tốt, chống mưa tốt, có size cho tùy chiều cao. Đây là sản phẩm được ưa chuộng đối với thời tiết khi mưa lạnh mùa đông hoặc những vùng mưa lũ.

7. Áo choàng vải dù hay áo măng tô

Thiết kế tương tự áo mưa bít nhưng áo choàng tiện lợi hơn với 1 đường phép mơ tua ở giữ giúp mọi người có thể cởi và mặc sáo mưa dễ dàng và lịch sự. Sản phẩm hay được lựa chọn làm quà tặng cao cấp cho khách hàng. 

Với việc sản xuất áo mưa vải dù với số lượng lớn, với việc tích trữ kho vải lớn nhất khu vực miền Bắc (Hàng vải nào chúng tôi không có, thì bên khác cũng không có. Nếu bên khác có, bạn nên kiểm tra lại)  nên chúng tôi tự hào đáp ứng cung cấp ra thị trường sản phẩm áo mưa vải dù chất lượng cao với giá thành rẻ nhất.

Lấy chữ tín lên làm đầu, chúng tôi đảm bảo trên từng sản xuất ra được may và in ấn cẩn thận, bảo hành sản phẩm đối với lỗi do nhà sản xuất.

Thời gian đáp ứng đơn hàng tùy thuộc vào từng thời kỳ, tuy nhiên xưởng chúng tôi đáp ứng được việc ra 1000pcs / ngày.

Với quy trình in ấn khép kín, chúng tôi có thể in ấn mẫu cho khách hàng hoặc để khách hàng kiểm tra cùng chúng tôi trong quá trình làm ra sản phẩm.

Với phương châm luôn muốn cải tiến sản phẩm của chính mình, nên chúng tôi luôn mong nhận được sự góp ý của quý khách hàng để sản phẩm của mình ngày một hoàn thiện. 

Liên hệ với chúng tôi để có nhân viên tư vấn, thiết kế cho bạn sản phẩm áo mưa một cách tốt nhất.

Phone/zalo: 097 668 2750 – 0942 132 395- 096 445 2929 

VPDD: Số 30 khu 45 căn hộ ngõ 462 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội.

Website: www.xuongaomuahanoi.com

3 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments