Đặt hàng sản xuất áo mưa cần lưu ý gì?

Đây hẳn là băn khoăn của nhiều người, bởi nếu lần đầu đặt hàng sản xuất áo mưa in logo, bạn sẽ cần lưu ý một số điều:

Thứ nhất, về kiểu dáng áo mưa, bạn nên xác định trước sẽ chọn loại nào.
Ví dụ: áo mưa bộ; áo mưa cài cạnh, áo mưa cánh dơi, áo mưa có bóng kính hay không… Thông thường, kiểu áo mưa cánh dơi được lựa chọn nhiều bởi công năng sử dụng, giá thành rẻ.

Thứ hai, về chất liệu áo mưa, có 2 phương án: chất liệu dù, chất liệu PVC.
Lưu ý, chất liệu áo mưa PVC có giá thành rẻ , màu sắc rất đa dạng, sản xuất nhanh hơn, nhưng chất liệu áo mưa dù bền hơn, tốt hơn nên KH sẽ thích hơn nhiều. Vì vậy, bạn nên cân nhắc sao cho phù hợp với ngân sách của mình.

Thứ ba, về in logo trên áo mưa, đây là vấn đề bạn cần lưu tâm, bởi nhiều cơ sở, xưởng không có kinh nghiệm sẽ chọn những loại mực in áo mưa rẻ tiền để tiết giảm chi phí, dẫn đến màu sắc in áo mưa không sắc nét và rất dễ phai màu. Bên cạnh đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn in nhiều màu hoặc in một màu. Nếu in một màu, áo mưa sẽ có giá thành rẻ hơn in nhiều màu.

Thứ tư, về số lượng sản xuất, chắc chắn nếu số lượng nhiều giá thành sản xuất áo mưa sẽ mềm hơn bởi cùng một công cắt vải, công sản xuất và vận chuyện, nếu sản xuất áo mưa nhiều giá thành sẽ rẻ hơn so với sản xuất số lượng ít.
Cuối cùng, về nhà sản xuất áo mưa, bạn cần chọn nhà sản xuất áo mưa có kinh nghiệm, đặc biệt là uy tín. Nhiều trường hợp, một số nhà sản xuất áo mưa trên thị trường cạnh tranh không lành mạnh, có thể dìm giá sau đó bớt hoặc thay nguyên vật liệu sản xuất, mực in dẫn tới chất lượng sản phẩm áo mưa không được như cam kết ban đầu.

Đặt áo mưa in logo ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu đặt áo mưa in logo, có thể tham khảo cơ sở của chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, cùng những thợ có lành nghề chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm ưng ý với giá thành cạnh tranh nhất.

Với tiêu chí hợp tác lâu dài, hai bên cùng phát triển, chúng tôi cam kết:

Cam kết chất lượng sản phẩm: Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, từ chất liệu, thiết kế cho đến sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Cam kết tư vấn và thiết kế miễn phí: Tại đây, khách hàng đều được tư vấn các mẫu áo mưa, chất liệu phù hợp. KH có thể tham khảo và đối chiếu các mẫu áo mưa chúng tôi đã sản xuất cho các đối tác, doanh nghiệp.

Cam kết in logo: Đây là điểm khác biệt lớn nhất của chúng tôi. Ý thức được tầm quan trọng điều này, chúng tôi luôn chọn những loại mực in tốt nhất, cùng thợ in có tay nghề cao nhất để đảm bảo logo của KH luôn sắc nét, bền màu và nổi bật.

Cam kết giao hàng đúng hẹn. Các sản phẩm đều được giao hàng đúng hẹn, miễn phí trong nội thành và có hóa đơn VAT đầy đủ.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0942.132.395 – 0976.682.750

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments